Dịch bệnh

Dịch sốt xuất huyết bất ngờ bùng phát
Chiều tối 26-11, bác sĩ Nguyễn Thành Trung - phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng - cho biết tình trạng sốt xuất huyết bất ngờ bùng phát, khiến các phòng bệnh điều trị tại khoa Y học nhiệt đới đang quá tải.
Xem chi tiết
Phú Yên 'căng mình' khống chế ổ virus cúm động lực mạnh H5N6
Sáng 2/11, ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên cho biết, để ngăn chặn dịch cúm H5N6 có động lực mạnh và khả năng lây lan cho người, hiện ngành Thú y đang tập trung triển khai nhiều giải pháp dập dịch. 
Xem chi tiết
Dấu hiệu nhận biết bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết ở trẻ
Tay chân miệng do virus đường ruột gây ra; biểu hiện sốt cao, có thể nổi hồng ban dạng phỏng nước, không phải dạng ban đỏ như sốt xuất huyết.
Xem chi tiết
10 điều cần biết để không mất mạng vì bệnh tay chân miệng
Tay chân miệng chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Vì vậy, cha mẹ cần biết cách chăm sóc để con không gặp biến chứng vì căn bệnh này.
Xem chi tiết
"Bão" dịch tả lợn châu Phi, hải quan dừng thông quan thịt lợn biếu, tặng
Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) vừa có văn bản hoả tốc gửi các Chi cục Hải quan trên cả nước yêu cầu kiểm soát chặt chẽ cửa khẩu, hàng nhập để ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi xâm nhập vào Việt Nam.
Xem chi tiết
Phát hiện ổ dịch sốt xuất huyết tại huyện miền núi của Thanh hóa
Báo cáo của Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến ngày 6/9, đã có 11 bệnh nhân mắc sốt xuất huyết, trong đó ca đầu tiên phát hiện ngày 23/8 tại huyện Thạch Thành
Xem chi tiết
Hỗ trợ Online
0909944221
Fax: (+084) 2837361911
Address:
Hình ảnh IFC

Copyright © 2011 - 2019 http://khutrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia