Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

08/03/2023
TIN TỨC

Bảng giá dịch vụ phun thuốc côn trùng của Khử Trùng Quốc Tế IFC bao gồm nhiều loại hóa chất diệt côn trùng như muỗi, kiến, mối, gián và các loại côn trùng, động vật gây hại khác. Để đảm bảo cập nhật giá và thông tin chi tiết nhất, bảng giá này sẽ được kỹ thuật viên của IFC khảo sát và tư vấn thường xuyên. 

 

Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ phun thuốc trong suốt thời gian vừa qua và mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

1. Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà và tận nơi

 

TT

Diện tích phun

ĐVT

Đơn giá/m2/lần phun

Ghi chú

1

Diện tích < 1.000 m2

m2

3.000

 

2

1.000 m2< Diện tích < 10.000 m2

m2

2.500

 

3

10.000 m2< Diện tích < 20.000 m2

m2

2.000

 

4

20.000 m2< Diện tích < 30.000 m2

m2

1.500

 

5

Diện tích > 30.000 m2

m2

1.000

 

6

Diện tích khác

 

Thỏa thuận

 

 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng của Khử Trùng Quốc Tế IFC đã bao gồm các chi phí về công, hóa chất và thuế phí. Tuy nhiên, giá cụ thể sẽ phù hợp với tình hình thực tế và được IFC cập nhật trong bảng giá chi tiết của mình.

 

 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà và tận nơi

 

2. Quy trình phun thuốc diệt côn trùng của Khử Trùng Quốc Tế IFC

Tại IFC, quy trình xử lý côn trùng bao gồm các bước sau đây:

 

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng về việc diệt côn trùng như diệt mối, kiến, gián, bọ chét, rệp, chuột, muỗi... IFC sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất lịch khảo sát.
 • Khảo sát thực tế: Nhân viên IFC sẽ đến tận nơi tại nhà máy, công ty, kho bãi, tập đoàn hoặc tại nhà của khách hàng để thực hiện khảo sát. Dựa trên diện tích và mật độ côn trùng, khả năng lây lan và phá hoại, IFC sẽ ước tính số nhân công và thiết bị cần chuẩn bị.
 • Tư vấn giải pháp: IFC sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng bao gồm bảng giá, quy trình và ngày giờ triển khai xử lý cụ thể. Sau khi khách hàng đồng ý và ký hợp đồng, IFC sẽ lên lịch triển khai.
 • Triển khai xử lý côn trùng: IFC sẽ tiến hành phun thuốc côn trùng theo quy trình đã được thống nhất với khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn thành công việc, IFC sẽ kiểm tra lại kết quả và nghiệm thu với khách hàng. Nếu không có vấn đề gì, IFC sẽ tiến hành thanh toán và bảo hành dịch vụ.
 • Chăm sóc khách hàng: IFC sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và khi cần thiết.

 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng của Khử Trùng Quốc Tế IFC

 

3. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC

 

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng chuyên nghiệp hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh lân cận với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và hiệu quả. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng bằng cách không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng. 

 

Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc phát triển dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp với triết lý kinh doanh "Uy Tín và Chuyên Nghiệp", luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

Về mặt chi phí, chúng tôi được đánh giá là trong tầm trung bình thấp so với thị trường vì chúng tôi là dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả với số lượng khách hàng lớn, giúp tối ưu hóa chi phí cố định.

 

 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC

 

4. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ khử trùng hàng xuất khẩu tại Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC

4.1. An toàn và sức khỏe

Các nguyên tắc sử dụng hóa chất phải được tuân thủ đầy đủ khi thực hiện kiểm soát côn trùng. Đồng thời, đảm bảo an toàn trong lao động cho nhân viên tham gia làm việc.

4.2 Đào tạo toàn diện

Các nhân viên được đào tạo thường xuyên và tập huấn thực tiễn, để nâng cao năng lực và kỹ năng làm việc sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm.

4.3 Hiểu biết về côn trùng, dịch vụ

Nhân viên của chúng tôi có kiến thức về thông tin liên quan đến côn trùng gây hại. Chúng tôi luôn tận tâm khuyến cáo và cảnh báo khách hàng để giảm thiểu nguy cơ bị tấn công bởi côn trùng gây hại.

4.4 Quản lý, giám sát dịch vụ

Đội ngũ giám sát dịch vụ của chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tất cả các thành viên trong đội đều có kiến thức sâu rộng về kiểm soát côn trùng dịch hại và đã tham gia nhiều khóa đào tạo tại công ty. 

 

Đồng thời, họ sẽ liên tục đánh giá năng suất dịch vụ và phấn đấu cải thiện mọi mặt của bộ phận dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

 

 

4.5 Cam kết chất lượng

Công ty khử trùng quốc tế IFC cam kết luôn coi trọng chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thường xuyên thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo.

 

IFC luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, góp ý để cải thiện chất lượng dịch vụ. Có chế độ bảo hành dài hạn và ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng.

Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong việc nâng cao thương hiệu của chúng tôi.

 

Nếu quý khách có nhu cầu về khử trùng hàng hóa xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ với IFC để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.