Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế IFC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phun sát trùng và khử khuẩn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, IFC cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tiên tiến nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cả gia đình và cộng đồng.

Trong đó, dịch vụ PHUN SÁT TRÙNG - KHỬ KHUẨN CĂN HỘ của IFC đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Với những căn hộ chật hẹp và không khí thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài, đây là một dịch vụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cư dân trong khu vực sống chung.

Các chuyên gia của IFC sử dụng các sản phẩm và thiết bị tiên tiến nhất trong việc phun sát trùng và khử khuẩn căn hộ, nhằm loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm, và virus gây bệnh. Quá trình này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giảm thiểu mùi hôi khó chịu và tạo ra một không gian sống trong lành.

Ngoài ra, IFC cũng cam kết sử dụng các loại thuốc và sản phẩm an toàn, không gây hại cho con người và động vật cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường sống. Các chuyên gia của công ty sẽ tư vấn và lên kế hoạch phun sát trùng - khử khuẩn căn hộ phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Với sứ mệnh đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng, dịch vụ PHUN SÁT TRÙNG - KHỬ KHUẨN CĂN HỘ của IFC đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với IFC theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: 450/6 Đường số 442, Tăng Nhơn Phú A, Thành Phố Thủ Đức, Việt Nam

Hotline: 0938929101