vietnamese English

phun phòng dịch covid-19, phun khử khuẩn covid-19, phun sát trùng covid-19, sát khuẩn covid-19

Những ngày vừa qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra diễn biến phức tạp không chỉ ở Vũ Hán, Trung Quốc mà còn xuất hiện ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Citigym chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch virus corona như trang bị nước rửa tay, kiểm tra nhiệt độ hội viên, phun khử trùng toàn hệ thống...

Những ngày vừa qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra diễn biến phức tạp không chỉ ở Vũ Hán, Trung Quốc mà còn xuất hiện ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Không đứng ngoài cuộc trong nhiệm vụ phòng chống virus corona, ngay khi dịch bùng phát, tất cả nhân viên Citigym đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch do Bộ Y tế hướng dẫn. Mới đây, Citigym đã tiến hành phun khử trùng tất cả câu lạc bộ nằm trong hệ thống.

Citigym tiến hành phun khử trùng toàn bộ hệ thống giúp ngăn ngừa bệnh dịch.

Citigym tiến hành phun khử trùng toàn bộ hệ thống giúp ngăn ngừa bệnh dịch.

Đại diện Citigym cho biết, mỗi ngày Citigym đón hơn 2.500 hội viên tới tập luyện và hơn 500 cán bộ, nhân viên làm việc. Đơn vị quyết tâm thực hiện toàn diện các biện pháp góp phần đẩy lùi virus corona (nCoV), đảm bảo sức khỏe cho hội viên và nhân viên của mình.

"Để phòng ngừa dịch bệnh do virus corona, Citigym đã quán triệt đến tất cả nhân viên phải giữ gìn vệ sinh chung ở khu vực làm việc, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay và trang bị nhiều vật dụng giúp ngăn ngừa dịch bệnh cho hội viên của mình. Với chúng tôi, đảm bảo sức khỏe cho hội viên là quan tâm số một", đại diện Citigym chia sẻ.

Hội viên được đo thân nhiệt trước khi vào phòng tập.

Hội viên được đo thân nhiệt trước khi vào phòng tập.

Cuối ngày, Citigym đều vệ sinh kỹ lưỡng tất cả các trang thiết bị tập luyện, đảm bảo vệ sinh giúp ngăn ngừa dịch bệnh. Ngoài ra, Citigym còn trang bị nhiều vật dụng giúp hội viên yên tâm hơn khi đến tập tại đây như: phát khẩu trang miễn phí, kiểm tra thân nhiệt, trang bị nước rửa tay chuyên dụng ở khắp nơi, hỗ trợ khử trùng đồ dùng của hội viên khi có yêu cầu.

Tất cả câu lạc bộ của Citigym đều sở hữu không gian luyện tập rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, giúp không khí lưu thông tốt, trong lành. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp hạn chế hoạt động và lây lan của virus corona. Hội viên có thể an tâm khi tập luyện tại đây.

Không gian tập luyện có nhiều cây xanh của phòng tập Citigym.

Không gian tập luyện có nhiều cây xanh của phòng tập Citigym.

Để bảo vệ toàn diện sức khỏe của hội viên và nhân viên giữa mùa dịch, Citigym còn tổ chức chương trình livestream chia sẻ thông tin chuẩn xác về virus corona. Chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dung (Giảng viên khoa Y dược - Đại học quốc gia TP HCM) cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Citigym, chị Bùi Thạch Thảo.

Livestream chia sẻ kiến thức phòng chống dịch viêm phổi virus corona với sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dung cùng Chuyên gia dinh dưỡng Bùi Thạch Thảo diễn ra vào lúc 20h ngày 11/2, trên fanpage của Citigym.

Livestream chia sẻ kiến thức phòng chống dịch viêm phổi virus corona, diễn ra tối 11/2 vừa qua, có sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dung cùng chuyên gia dinh dưỡng Bùi Thạch Thảo.

Chia sẻ trong buổi gia lưu, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dung cho biết tập thể dục thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe thể lực lẫn sức khỏe tinh thần. "Người dân đang khẩn trương phòng chống dịch nhưng lại quên mất rằng cơ thể của chúng ta cũng rất 'thần kỳ'. Tập thể thao thường xuyên sẽ giúp gia cố cho thành trì ấy vững chắc hơn, bảo vệ cơ thể khỏi những tác động nguy hại gây bệnh tật". Bác sĩ Dung cho biết thêm, với người bận rộn, hạn hẹp về thời gian cũng nên dành ít nhất 30 phút đi bộ hàng ngày.

Để chung tay chống lại dịch bệnh do virus corona gây ra, mỗi người cần thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế, đồng thời trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phòng chống dịch bệnh để bảo vệ chính mình và xã hội.

Theo: ngoisao.net / Bảo Trân

 

Copyright © 2011 - 2022 https://www.khutrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia
Hotline: 0906680096
SMS: 0906680096 Nhắn tin Facebook Zalo: 0906680096