Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Tp HCM - Uy tín chất lượng

02/03/2023
TIN TỨC

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được rất đông khách hàng quan tâm. Giúp khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh/thành phố lân cận khác hiểu sâu thêm về dịch vụ diệt kiến của chúng tôi. Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây.

1. Giới thiệu phương pháp diệt kiến từ gốc của Khử Trùng Quốc Tế IFC

1.1 Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Nhằm đem tới dịch vụ diệt kiến tận gốc tối ưu nhất đến khách hàng, chúng tôi tập trung lắng nghe và tiếp nhận thông tin trước. Thông qua việc tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ biết rõ vấn đề khách hàng đang mắc phải. Chúng tôi cũng sẽ biết rõ nguyện vọng của khách hàng để sau đó sẽ có hướng giải quyết phù hợp. Quy trình tiếp nhận thông tin và đề nghị của khách hàng được trải qua hai bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên dịch vụ khách hàng tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng. Từ đấy tiến hành bàn giao đến nhân viên kỹ thuật giải quyết.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nghiên cứu và xây dựng phương án, kế hoạch để chuyển giao đến khách hàng.

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

 

1.2 Cung cấp dịch vụ diệt kiến từ nhà đến với khách hàng

 • Bước 1: Bộ phận kỹ thuật sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành kiểm tra môi trường thực tế. Sau đó lên phương án, kế hoạch và thông báo đến khách hàng.

Bước này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về tính chất và mức độ nguy hiểm. Diện tích phải diệt kiến là mấy? Xác định số lượng kiến và thuốc phải dùng. Đồng thời cũng sẽ đưa ra biểu giá dịch vụ diệt kiến giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn.

 • Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi khách hàng đã chấp nhận sử dụng dịch vụ. Tiến hành triển khai diệt kiến tại nơi khách hàng đề nghị.

Chúng tôi sẽ tiến hành che đậy những đồ dùng trước để đề phòng kiến do quá trình xịt thuốc sẽ lan rộng xung quanh.

 • Bước 3: Tiến hành xịt thuốc diệt kiến để các loại thuốc, máy móc đã ghi trong hợp đồng.
 • Bước 4: Bàn giao để khách hàng nhận và thanh toán. Sau đó kết thanh lý và chấm dứt hợp đồng.
 • Bước 5: Tư vấn theo yêu cầu cho khách.

 

Cung cấp dịch vụ diệt kiến từ nhà đến với khách hàng

 

2. Những thiết bị và thuốc đã được IFC chuyên sử dụng trong diệt kiến

2.1 Thiết bị và máy móc được sử dụng trong tiêu diệt kiến

Tại Khử Trùng Quốc Tế IFC, chúng tôi cũng cam kết sử dụng những thiết bị được nhập trực tiếp. Những thiết bị, máy móc của IFC luôn được đầu tư công nghệ tiên tiến và đem lại hiệu suất cao.

 • Chúng tôi chuyên sử dụng các máy phun sương của STIHL. Nổi bật là một số model SR-420, SR-200, SR-5600. ..
 • Các dòng máy phun khác của Semco như S-8 Z, S-6 Z hay MR-10
 • IFC cũng ưu tiên và sử dụng một số dòng sản phẩm máy phun UVL. Phải kể đến như: DH-FOG 30, DH-FOG 50, DH-FOG 100plus. ...
 • Ngoài ra cũng có một số dòng máy phun sương xách tay, đeo vai. Máy phun khói nhiệt công suất cao của Đức, Hàn Quốc. ..

2.2 Các loại thuốc chuyên biệt được IFC sử dụng để diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến tại IFC cũng cam kết dùng nhiều loại thuốc sạch, có nguồn gốc rõ ràng, 100% các loại thuốc của công ty sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và không độc. Các sản phẩm đều có đăng ký, kiểm nghiệm và xin cấp giấy phép lưu hành.

Các Loại thuốc diệt kiến được sử dụng phổ biến nhất tại IFC

 • Thuốc diệt kiến Perme Uk 50 EC
 • Thuốc diệt kiến Map Permethrin 50EC
 • Thuốc diệt kiến Permecide 50EC
 • Thuốc diệt kiến Sumithrin 10 SEC
 • Thuốc diệt kiến Pesguard FG 161
 • Thuốc diệt kiến Map Ora 70EC
 • Thuốc diệt kiến Aqua Resigen 10.4 EW
 • Thuốc Fendona 10SC
 • Thuốc A Lé 10 SC
 • Thuốc Icon 2.5 CS
Phun xịt thuốc trong diệt kiến trong không khí

3. Những cách tiêu diệt kiến tận gốc hiệu quả tại Khử Trùng Quốc Tế IFC chuyên sử dụng

3.1 Với phương pháp phun thuốc tồn lưu

Để dịch vụ tiêu diệt kiến có đạt hiệu quả, chúng tôi chọn phun tồn lưu vì sẽ mang lại hiệu quả cao. Sử dụng các danh mục thuốc phun tồn lưu nêu trên, chúng tôi tập trung phun vào bề mặt nơi vị trí kiến thường xuyên xuất hiện.

Thuốc sẽ có khả năng tiêu diệt nhanh chóng các con kiến đang xuất hiện. Nhờ khả năng tồn lưu lâu, nên thuốc cũng sẽ có tác động lên các con khác. Bên cạnh đó thì thuốc cũng sẽ kéo dài tác dụng trong một thời gian dài.

 

3.2 Với máy phun thuốc dạng xịt

Chúng tôi sử dụng hệ thống phun hiện đại, đặc biệt là các máy phun ULV để phun diện tích lớn. Trước khi phun sẽ che đậy lại bề mặt để không bị tác động từ thuốc. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và phun thêm nữa nếu cần thiết.

Với những diện tích nhỏ hơn nhà dân thì chúng tôi sẽ đặt các thiết bị bả, bằng bẫy nhằm tiêu diệt kiến. Những phương pháp này thường có kết quả cao và dễ tiết kiệm hơn khách hàng. Bên cạnh việc hỗ trợ giải quyết những hậu quả của kiến gây nên, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều phương pháp đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

 

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Tp HCM - Uy tín chất lượng

 

Trên đây là một số biện pháp nhằm diệt trừ tại nhà giúp quý khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ tiêu diệt kiến tại nhà bạn hãy liên hệ với công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đến khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Tp HCM - Uy tín chất lượng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.