Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại TP HCM

09/03/2023
TIN TỨC

Đến với dịch vụ diệt mối tại TP HCM của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC, quý khách sẽ có ngay những trợ giúp tư vấn kịp thời từ nhân viên xuống tận nhà kiểm tra nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mang đến cho quý khách sự an tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tại TP HCM của chúng tôi sử dụng phương pháp "Hoá Sinh" không ảnh hưởng đến môi trường cho người cao tuổi, trẻ vị thành niên và phụ nữ mang thai nên không cần thiết phải đào xới, trong thời gian này vẫn sinh hoạt bình thường. Chúng tôi sử dụng hoá chất độc hại đã được Bộ Y Tế phê duyệt và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn quốc

1. Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học

 

Bước 1: Dùng hộp nhử mối

 

Tìm một số khu vực có mối phát sinh, thông thường mối làm hại nhất trong nhà ở như trên tường, sau sofa, phòng khách, đồ gỗ, khung bao cửa, bị gỗ, cầu thang và những cây đà gỗ….

 

Dùng dụng cụ hộp nhử mối đã nhúng thuốc dẫn dụ để dụ mối ở trong hộp nhử, thời gian như mối cần khoảng 3 – 8 ngày.

 

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không nên di chuyển hộp nhử, không ai mở cửa ra ngoài, không được phun bất kỳ chất nào vào hộp và khu vực xung quanh hộp, không gây tiếng động mạnh hay dùng ánh mặt trời rọi thẳng vào vị trí của hộp.

 

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

 

Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta bắt đầu xử lý mối với thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng lỏng) .

 

Phun thuốc mối bằng cách từ từ mở cửa hộp nhử mối ra rồi tiến hành rải hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.

Thuốc mối được xịt liên tục, bước này đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối cao, vì khi xịt thuốc mối phải xịt vào trong hộp làm sao cho phun trên toàn thân từng con mối một cách đồng nhất, không nhiều quá hay ít hơn.

 

Bước 3: Phun thuốc khử trùng

 

Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác dịch vụ diệt mối hoàn tất. Chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối nhằm ngăn chặn mối quay lại

 

Các hộp thức ăn và thuốc diệt mối có trong công trình phải được làm sạch sẽ. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, làm ô nhiễm môi trường sinh thái.

 

 

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại TP HCM

Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học

 

 

2. Quy trình phòng chống mối trên công trình

 

Nếu có thể chúng ta đào ngay tổ mối lên và mang toàn bộ tổ mối đi. Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta nên dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan, Agenda hoà theo đúng tỷ lệ do nhà sản xuất quy định. Tưới lên những ổ mối nhằm diệt tổ mối.

 

Phòng chống mối công trình cũng là một công đoạn của quy trình làm mới một công trình. Nó gần như bắt buộc phải có trong mọi công trình xây dựng của nhà nước cũng như của tư nhân.

 

 

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi làm thép móng xong

 

Để tiêu diệt mối từ gốc rễ chúng tôi sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC/Map Sedan 48 EC/Agenda 25 EC.

 

Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Trừ Agenda là 2,5%)

 

Tưới dọc theo nền và thân cột nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/1 mét tới hoặc 15 lít trên một chân trụ.

 

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi đã lu nền nhà

 

Nếu như nhà có tầng hầm sẽ tưới chống mối trước khi rải xi măng lên tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi lấp hồ để lát lại nền.

 

Công ty dịch vụ phòng chống mối chúng tôi sử dụng các sản phẩm thuốc phòng chống mối gồm: Lenfos 50 EC/Map Sedan 48EC/Agenda 25 EC.

 

Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Đối với Agenda là 2,5%)

 

Tỉ lệ tưới trên nền: 5 lít dung dịch pha sẵn/1 mét vuông.

 

Cũng tại công đoạn trên chúng ta sẽ dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rắc đều 1 hoặc 2kg cho 1 mét vuông.

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại TP HCM

Quy trình phòng chống mối trên công trình

 

3. Cam kết chất lượng giải pháp tiêu diệt mối từ gốc

 

 • Khử Trùng Quốc Tế IFC cam kết diệt mối bảo hành uy tín.
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc.
 • Mức giá cạnh tranh so với các công ty khác trong khu vực.
 • Công ty luôn đưa ra các biện pháp giải quyết nhanh chóng, chính xác và tính toán kỹ lưỡng khi khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối từ gốc nếu không hiệu quả sẽ không thu tiền.
 • Mình nghiên cứu, cập nhất các công nghệ diệt mối tiên tiến nhất, mới nhất và an toàn nhất.
 • Mọi quy trình diệt mối phải thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào sử dụng.

Khách hàng sẽ được bảo hành từ 08 -10 năm khi sử dụng dịch vụ diệt mối trên sản phẩm của công ty phòng chống mối Khử Trùng Quốc Tế IFC.

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số quy trình về dịch vụ diệt mối tận gốc cùng những biện pháp quy trình phòng tránh mối cho công trình. Quý khách hàng đã xem qua có thắc mắc hay nhu cầu gì xin liên hệ với Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC chúng tôi nhé.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại TP HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.