Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

21/02/2023
Tin tức

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC cung cấp dịch vụ khử trùng hàng nội địa đối với một số mặt hàng nông nghiệp gồm thóc, đậu tương, ngô, lúa mì, cà phê, sắn lát, hạt điều, thức ăn chăn nuôi và nhóm đồ nhựa như pallet gỗ, hộp, thùng carton không tráng màng PE, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

1. Hàng nội địa là như thế nào?

Hàng nội địa là thứ hàng do 1 quốc gia làm để dành riêng cho người dân của nước đó tiêu thụ. Chính vì vậy, chất lượng của hàng nội địa bao giờ cũng được nâng cao. Các nhà sản xuất không lúc nào dám chủ quan cho dù chỉ là chút ít khi làm những mặt hàng nội địa vì khách hàng trong nước vẫn còn 1 lực lượng rất lớn. Họ không làm suy yếu hoặc đánh mất những lực lượng khách hàng nòng cốt đó dù cho có cạnh tranh ở thị trường quốc tế như thế nào chăng nữa.

Điều độc đáo của hàng nội địa đó là chúng có giá rẻ hơn hàng nước ngoài khá xa song chất lượng lại không hề thua kém, thậm chí là có phần "nhỉnh" hơn. Các quốc gia nổi tiếng với hàng nội địa chất lượng cao gồm có: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Hàn Quốc. ..

 

 

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM
                                                       Khử trùng hàng nội địa

2. Lý do để hun khử trùng hàng nội địa tại Tp Hồ Chí Minh

Một số mặt hàng nội địa có nguồn gốc tự nhiên từ nông sản (điều, hồ tiêu, cao su. ..) và những mặt hàng có nguồn gốc nguyên liệu gỗ như hàng mây tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ không được xử lý bề mặt. .. Những mặt hàng trên nếu không xử lý bằng hóa chất hun khử trùng hàng nội địa thì qua quá trình sử dụng sẽ phát sinh mối, mọt, nấm hoặc côn trùng làm ô nhiễm môi trường.

Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa cũng có nguồn gốc nguyên liệu gỗ như pallet gỗ đóng gói đồ gốm sứ, hộp gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...

Thời gian di chuyển trên đường bộ và biển kéo dài (từ TP HCM đi tất cả các địa bàn thành phố, tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam cũng chỉ cần 2-3 ngày hoặc thậm chí đến 7 ngày) . Trong khi đó, hàng hóa chất ở trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp hơi nước là điều kiện lý tưởng cho nấm và côn trùng sinh sôi nảy nở.

Nhằm hạn chế tình trạng khi đang quá trình vận chuyển gây ra những sự cố đối với chất lượng hàng hoá nên Công Ty Khử Trùng IFC khuyên các bạn cần khử trùng hàng nội địa trước khi sử dụng ạ. Sau đây là một số dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh mà công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Lý do phải hun khử trùng hàng nội địa tại Tp Hồ Chí Minh

 

3. Khử trùng phương tiện vận chuyển

 • Khử trùng tàu biển: IFC đảm nhận tất cả các khâu liên quan đến việc khử trùng hàng hóa nội địa vận chuyển trên các phương tiện vận tải đường thuỷ với hình thức đóng gói thông dụng như: hàng xá, hàng đóng bao, hàng đựng trong container. ..
 • Khử trùng tàu chìm, xà lan.
 • Khử trùng tàu: tàu chở ngay, tàu neo đợi nghiệm thu.
 • Khử trùng vật liệu Phosphine – hệ thống đảo khí (J-System) .
 • Khử trùng container: IFC là doanh nghiệp được Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ NN & PTNT công nhận là đơn vị đủ điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng container hàng nội địa bằng Methyl Bromide theo tiêu chuẩn AFAS (mã số AFASVN 015) .
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Khử trùng phương tiện vận chuyển

4. Khử trùng vật liệu đệm lót, đóng gói bằng gỗ

Khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15: Tiêu chuẩn ISPM 15 quy định các biện pháp kiểm dịch thực vật để giảm thiểu khả năng xâm nhập hoặc lan truyền của dịch hại kiểm dịch thực vật qua các vật liệu đóng gói và chèn lót bằng gỗ tùng hay một số loại gỗ thô khác.

5. Khử trùng kho hàng nội địa và hàng hoá lưu giữ trong kho

 • Khử trùng số hàng đã đóng gói và lưu giữ trong kho.
 • Khử trùng hàng hóa nội địa trong container
 • Khử trùng lô hàng đóng gói xếp kín.
 • Cilo-Bin chứa hàng chất đặc.
 • Khử trùng nhà kho – thiết bị.
 • Tư vấn chương trình dịch hại tổng hợp (ISPM) .
 • Hàng nông sản đóng bao.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ.
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Khử trùng hàng nội địa, hàng hóa lưu trữ trong kho

Hai loại thuốc sát trùng hay được dùng là Methyl Bromide (CH3Br) và Phosphine (PH3) : IFC sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại thuốc thích hợp tùy theo mỗi thị trường và mặt hàng nội địa để hỗ trợ khách hàng tăng hiệu quả sử dụng cũng như giảm chi phí sản xuất.

Methyl Bromide (CH3Br) : Là chất có tính thấm cao và có khả năng diệt trừ các loại dịch hại như: Thực vật, cỏ dại, khuẩn, tuyến trùng. .. Tuy nhiên Methyl Bromide là chất gây suy thoái tầng Ozon và trong diện kiểm soát tại phụ lục E của nghị định thư Montreal, nên sẽ dần phải loại bỏ.

Phosphine (PH3) : Là thuốc thay thế Methyl Bromide hiệu quả trong tương lai. Nhưng khả năng khử trùng không triệt để và thời gian ngâm thuốc ngắn

 

 

 

                                                                             Khử trùng hàng nội địa

Trên đây là các giải pháp khử trùng hàng nội địa của Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng cần thông tin và có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty ạ.

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ khử trùng hàng nội địa tại TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.