Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản xuất

28/02/2023
TIN TỨC

Một số loại côn trùng khác như: ruồi, muỗi, bọ, kiến. .. và chuột không chỉ gây phiền toái mà còn có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, môi trường sống, công việc đặc biệt khi chúng xuất hiện với số lượng nhiều. Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hiện nay, các sinh vật gây hại sẽ dễ dàng sinh sôi nảy nở và đem theo những mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch. ..

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, Khử Trùng Quốc Tế IFC cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng đến quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và thường xuyên, IFC sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng thông qua hoạt động kiểm soát – xử lý côn trùng tại nơi sản xuất, cơ sở, gia đình bạn.

1. Dịch vụ kiểm soát côn trùng là gì?

Dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng là dịch vụ áp dụng các biện pháp vật lý hoặc hoá học nhằm ngăn chặn sự xâm hại của những loại côn trùng có hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt – lao động của con người. 

Các sinh vật như ruồi, muỗi, kiến, gián; một số loài gặm nhấm mang theo những căn bệnh khác nhau có thể dễ dàng lây lan cho người trong nhà, công sở, nhà máy – xí nghiệp, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất chính là cần xịt hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng và xua đuổi chúng ra xa nơi cư trú, nơi làm việc – sinh hoạt gia đình, doanh nghiệp của bạn.

kiểm soát côn trùng 01

Dịch vụ kiểm soát côn trùng là gì?

 

2. Diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián theo cách vật lý

 • Dùng lưới mắt nhỏ để phát hiện công trùng và ngăn chặn sự thâm nhập của côn trùng.
 • Dùng hệ thống đèn bẫy côn trùng nhằm phát hiện hoặc xua đuổi chúng.
 • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.
 • Vệ sinh môi trường nơi sinh hoạt nhằm ngăn chặn sự phát triển của những con côn trùng có hại.
 • Lấp các trũng nước động.

3. Xử lý côn trùng bằng biện pháp sinh học

Về chuột: Khử Trùng Quốc Tế IFC dùng thuốc diệt chuột chuyên dụng thức ăn chuyên dụng để bảo đảm vệ sinh môi trường và người dân sống xung quanh. Đồng thời, chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mới sinh sống. Do vậy, chúng ta sẽ dễ thu dọn và loại bỏ chuột ở bên trong khu vực sinh sống của chúng ta tạo nên mùi hôi.

Phun hóa chất xử lý côn trùng: Là biện pháp hay được sử dụng phun thuốc muỗi trong những khu vực bên trong như: nhà máy, kho xưởng sản xuất, toà nhà, trụ sở cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà chung cư. .. nhằm diệt trừ ngay các loại côn trùng ruồi, muỗi, chuột, gián. .. đang hiện diện. Hoá chất được tồn lưu ở những khu vực đã sử dụng để giảm thiểu sự xuất hiện của côn trùng trong một khoảng thời gian.

Phun khí mù nóng xử lý côn trùng: Là biện pháp hay được sử dụng phổ biến ở khu vực bên ngoài như sân vườn, các nhà máy, hầm xe, tòa nhà chung cư. .. nhằm diệt trừ ngay những loại côn trùng đang hiện diện.

kiểm soát côn trùng 02

Xử lý côn trùng bằng biện pháp sinh học

 

4. Lý do nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt gián, kiến, muỗi. .. hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh xung quanh.

Với tầm nhìn thành một công ty hàng đầu lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để các khách hàng có thể được thỏa mãn sớm nhất và tốt nhất.

Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh "Uy Tín và Chuyên Nghiệp", chúng tôi tập trung vào sự ra đời của dịch vụ diệt côn trùng an toàn, nhằm làm thỏa mãn được cả những khách hàng dù là khó tính nhất.

Chi phí diệt côn trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC được đánh giá là thuộc hàng trung bình thấp so với mặt bằng chung của việt nam. Vì IFC có thể làm được điều đó? Vì lý do đơn giản là chúng tôi là dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đội ngũ làm việc tốt với lượng bệnh nhân nhiều sẽ tối ưu được chi phí điều trị.

Chúng tôi có đầy đủ tất cả các chủng loại máy thích hợp ở mỗi vị trí, quy trình tốt, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/2 4h đồng thời chúng tôi chuyên nhận điều trị côn trùng định kỳ tại những cơ quan, trường học, doanh nghiệp lớn với khối lượng công việc không cao và chi phí giảm dần.

 

kiểm soát côn trùng 03

Lý do nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC

 

5. Quy trình phun thuốc diệt trừ côn trùng

Bước 1: Sử dụng vải ướt để che bàn ghế, đồ dùng, vật dụng trong khu vực phun nhằm hạn chế việc thấm thuốc.

Bước 2: Sử dụng vòi phun áp lực và máy phun nước phun thuốc lên các mặt tường, trần, khung cửa sổ, đầu giường, gầm bàn, gốc cây, cống, tường bao, . ..

Bước 3: Thu nhỏ từng mảnh vải và tiến hành giặt sạch.

Trên đây là những nội dung quy định quản lý côn trùng tại một số cơ sở sản xuất - xí nghiệp, nhà ở, công ty dịch vụ. Quý khách đọc được bài viết này có nhu cầu về dịch vụ hun khử trùng thì hãy liên hệ với Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

kiểm soát côn trùng 04
Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản xuất

 

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản xuất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.