Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

DỊCH VỤ PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN TẠI KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ IFC

01/03/2023
TIN TỨC

Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC là đơn vị có bề dày hoạt động về ngành Vệ sinh môi trường, Kiểm soát côn trùng và Dịch vụ phun sát khử trùng.

1. Lý do cần sử dụng dịch vụ phun sát khử trùng

Môi trường nhà, môi trường văn phòng công sở nhìn qua có thể thấy khá sạch thế nhưng lại ẩn chứa nhiều loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Những mầm mống này có thể nhanh chóng lây lan từ người sang người và gây ra nhiều bệnh tật. Có thể kể đến một số nguồn lây bệnh trong không khí sau:

 • Chạm vào vi khuẩn, virus trên những vật sử dụng chung như: nắm cửa, máy đánh vân tay, máy photocopy, bình nước, . ..
 • Hít vào hơi ẩm có nhiễm virus từ người bệnh.
 • Bệnh lây truyền chéo giữa các nguồn vi sinh vật gây hại: ruồi, muỗi, kiến, gián, . ..

Những mầm bệnh này có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người, đồng thời làm suy giảm chất lượng và năng suất lao động. Khử trùng vì vậy, để giảm thiểu những rủi ro nói trên, doanh nghiệp nên hiểu rằng "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Hãy tìm đến dịch vụ phun thuốc khử trùng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo môi trường được sạch và an toàn.

 

PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN 01
Lý do cần sử dụng dịch vụ phun sát khử trùng

 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội của dịch vụ khử trùng tại Khử Trùng Quốc Tế IFC:

1.1 Hiệu quả diệt vi khuẩn cao

Dịch vụ khử trùng sử dụng hoá chất chuyên dụng có chứa hydro peroxit và ion bạc với khả năng tiêu diệt tế bào vi khuẩn. Chính nhờ vậy hiệu quả diệt vi khuẩn lên đến 99.99% đồng thời có khả năng chống kháng khuẩn.

1.2 Tiết kiệm chi phí

Sau khi hoàn thành việc xử lý khử trùng môi trường, chỉ cần chờ trong vòng 5 phút là các hóa chất đã phát huy hết tác dụng. Các bề mặt được xử lý sạch, không có mùi và không phải vệ sinh lại nữa. Thời gian cách ly sau khi phun khử trùng cũng rất ngắn, chỉ khoảng 2 giờ sau khi sử dụng dịch vụ. Thời gian nghỉ ngơi, vấn đề sức khỏe của gia đình hay các hoạt động của công ty sẽ không bị gián đoạn quá lâu.

1.3 An toàn

Hoá chất được sử dụng để khử trùng và diệt khuẩn là loại dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Đặc tính của những chất này là có thể kháng khuẩn hiệu quả và phân huỷ sinh học cao. Nhờ đó đảm bảo được an toàn về sức khỏe đồng thời cũng thân thiện với môi trường.

Môi trường sinh sống, nơi làm công tác khử trùng tốt và an toàn sẽ mang đến sự yên tâm cho bạn.

1.4 Chuyên nghiệp

Dịch vụ phun thuốc khử trùng luôn được giám sát chặt chẽ từ khâu chuẩn bị đến khi phun thuốc. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và có chứng nhận chuyên môn. Do đó, quy trình xử lý khử trùng được tiến hành rất an toàn và hiệu quả.

1.5 Chi phí khử trùng tốt

Không chỉ dịch vụ tốt mà chi phí dịch vụ khử trùng cũng rất hợp lý. Chi phí cho dịch vụ sẽ được tính toán dựa trên các tiêu chí như: diện tích khử trùng, khu vực khử trùng, khử trùng công nghiệp hay khử trùng nhà ở. 

PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN 02
Những lý do cần phun sát - khử khuẩn

 

2. Những đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ phun xịt khử trùng

Bất cứ cơ quan tổ chức nào cũng cần sử dụng các dịch vụ khử trùng, đặc biệt là trong những thời điểm dịch bệnh có khả năng lây lan cao. Dịch vụ khử trùng cũng được sử dụng rộng rãi tại những nơi làm việc trong ngành nông nghiệp, chế biến lương thực thực phẩm, trường học, bệnh viện, . .. Khử trùng đóng vai trò rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, phòng ngừa bệnh lây nhiễm và loại trừ những bệnh virus nguy hiểm.

Việc các doanh nghiệp chủ động khử trùng công ty là hết sức khó khăn bởi vì nếu pha hoá chất không chuẩn sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm độc cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và sản phẩm sản xuất. Dịch vụ khử trùng ra đời đem lại những tiện ích to lớn cho doanh nghiệp khử trùng phù hợp với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh chăm sóc sức khoẻ như tất cả người dân.

PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN 03

Những đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ phun xịt khử trùng

 

3. Ưu đãi dịch vụ phun thuốc khử trùng

 • Miễn phí dịch vụ.
 • Nếu phun xịt định kỳ mỗi tuần sẽ có thêm các thuốc khử trùng dùng cho lau dọn hằng ngày.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ khử trùng tuỳ thuộc theo khách hàng chọn.
 • Không phụ thu bất kỳ phí nào khác (thêm giờ, chủ nhật) .

Quý khách hãy gọi điện đến hotline của công ty 0938. 929.101 để được tư vấn kỹ thêm về dịch vụ khử trùng với rất nhiều sự lựa chọn và báo giá hợp lý nhất, cam kết không tăng giá bán, duy trì giá đến khi hết sạch dịch bệnh.

4. Cam kết dịch vụ tại Công ty Khử Trùng Quốc Tế IFC

 • Không phá giá, tăng giá và luôn duy trì giá ổn định thị trường.
 • Thuốc được chứng nhận của bộ Y tế.
 • An toàn với môi trường.

Nhân viên dịch vụ phun thuốc khử trùng của Khử Trùng Quốc Tế IFC được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, sử dụng máy móc chuyên dụng, hoá chất được chứng nhận của Bộ Y tế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn.

Nhân viên thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn được đào tạo bài bản và cấp chứng nhận của Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương - Bộ Y Tế.

Nhân viên làm việc tuân thủ đúng quy trình khử trùng.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

 

 

PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN 04
PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN

 

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

1. https://khutrungquocte.com/vi/quy-trinh-khu-trung-xong-hoi-hang-nong-san-an-toan-hieu-qua

2. https://khutrungquocte.com/en/dich-vu-khu-trung-hang-noi-dia-tai-tphcm

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Điện thoại: 0938. 929. 101

Email: ifc@khutrungquocte.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
DỊCH VỤ PHUN SÁT - KHỬ KHUẨN TẠI KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ IFC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu đối với việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo uy tín và độ tin cậy của các doanh nghiệp. Trong đó, việc khử trùng hàng hóa xuất khẩu là một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các loại thuốc phun khử trùng kho mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt. Việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn có thể làm bạn phân vân.  Chúng tôi, Khử Trùng Quốc Tế IFC, muốn giúp các bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm chính hãng để khử trùng và diệt mọt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sản phẩm khử trùng, diệt mọt và xông mọt tốt nhất được chúng tôi đang sử dụng.

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Bởi những tác động của loài côn trùng này không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất mà còn gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống. Vì vậy, cần tìm ra biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Khử Trùng Quốc Tế IFC sẽ bật mí cho các bạn những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Phòng diệt mối trước khi xây nhà – Tránh những hệ quả sau này

Việc xây dựng một ngôi nhà là một việc lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng trong bước đầu của quá trình xây dựng nhà là trừ diệt mối. Việc phòng trừ, diệt mối trước khi xây nhà không chỉ giúp bạn tránh được những hệ quả sau này mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc bỏ qua bước này, bạn có thể đối mặt với những hệ quả đáng tiếc sau này. Để hiểu rõ hơn về những nguy hại của mối đối với việc xây nhà, hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Trong công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng dịch hại là một vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Những loại côn trùng như mối, gián, muỗi, kiến, ruồi... có thể gây hại cho sức khỏe con người và gây thiệt hại cho tài sản. Việc kiểm soát côn trùng dịch hại đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy cùng Công Ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng một công trình, vấn đề về mối luôn là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Mối là loại côn trùng gây hại cho công trình xây dựng, chúng gặp khó khăn trong việc phát hiện mối do chúng phát triển trong đất và tấm ván. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể phá hủy cấu trúc của công trình, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách ngăn ngừa và xử lý mối cho công trình xây dựng.