Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

THUỐC DIỆT MỐI MỌT CISLIN 2.5EC

          ( 0 đánh giá )

Liên hệ

-     Cislin 2.5 EC là Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu diệt côn trùng rất cao.

-     Thuốc diệt côn trùng Cislin có thể dùng để bảo vệ gỗ mới xẻ, gỗ thành phẩm, mây tre và các sản phẩm gỗ chế biến bằng cách nhúng vào thuốc, tẩm hút chân không hoặc xử lý bề mặt.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC, thuốc diệt mọt gỗ, thuốc diệt mối mọt tốt nhất, thuốc diệt mọt cho cây, thuốc diệt mọt hiệu quả nhất

Công ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC-Pestking) cung cấp thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC, thuốc diệt mọt an toàn, thuốc diệt mọt hiệu quả trên toàn quốc

Đây là chế phẩm dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ các loại mối mọt đục khoét, phá hoại các loại gỗ, mây tre, cói, lát hiệu quả nhất hiện nay. Chúng phòng ngừa & diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho...

(*) Thành phần: 

- Deltamethrin 2.5% w/v

- Dạng nước nhũ dầu

(*) Công dụng:

-     Cislin 2.5 EC là Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu diệt côn trùng rất cao.

-     Thuốc diệt côn trùng Cislin có thể dùng để bảo vệ gỗ mới xẻ, gỗ thành phẩm, mây tre và các sản phẩm gỗ chế biến bằng cách nhúng vào thuốc, tẩm hút chân không hoặc xử lý bề mặt.

-     Cislin tương hợp với hầu hết các loại thuốc trừ mốc bề mặt và mốc xanh (như Farmay Plus).

Từ lúc gỗ được đốn xuống và suốt thời gian gỗ được sử dụng, gỗ có thể trở thành mục tiêu của nhiều loại côn trùng đặc biệt là mối, mọt,… Cislin được sản xuất để bảo vệ gỗ phòng chống dài hạn các loại sâu, mọt tấn công, có tính tồn lưu ổn định.

(*) Hướng dẫn sử dụng:

-     Sử dụng dung dịch 0,5% Cislin (1 lít Cislin 2,5EC pha với 200 lít nước).

-     Để xử lý bề mặt bằng cách phun hay phết, hãy dùng 100ml sản phẩm đã pha loãng đều cho mỗi mét vuông.

-     Nếu nhúng tẩm gỗ, cần một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.

-     Để thay thế, có thể áp dụng cách bơm - tiêm với áp suất cao bằng các dụng cụ chuyên dùng theo nồng độ phù hợp với thực tế địa phương, sức thấm hút của gỗ và đầu vòi sử dụng.

(*) Tùy từng trường hợp ta có hướng xử lý như sau:

+   Gỗ mới đốn: pha Cislin với nước, dầu hỏa hoặc dầu nhẹ thành hỗn hợp 1% xử lý toàn bộ bề mặt tiếp xúc gỗ càng sớm càng tốt sau khi đốn hoặc sau khi bóc vỏ bằng bình phun áp lực đeo vai. Nên phun ướt đẫm, tức khoảng 0,3 lít/m2 bề mặt tiếp xúc gỗ

+   Gỗ xẻ: nếu chỉ cần bảo vệ ngắn hạn trong vài tuần, ví dụ cho khoảng thời gian từ lúc cưa xẻ gỗ đến lúc chuyển đến nơi chế biến, hãy nhúng vào dung dịch 0,2% Cislin. Để bảo vệ trung và dài hạn, hãy nhúng hoặc phun với dung dịch 0,5% Cislin pha với nước hoặc dầu nhẹ. Phương pháp tối ưu để xử lý gỗ đã cưa xẻ là nhúng tẩm. Nếu phun hãy phun cho ướt đẫm, đặc biệt là xử lý bề mặt cưa cắt. Cislin tương hợp với hầu hết các loại thuốc trừ mốc bề mặt và mốc xanh.

+   Trường hợp bơm, tiêm thuốc thì cần 10-20 ml dung dịch cho mỗi lỗ cách nhau 30cm. Để trị tất cả các loại côn trùng hãy phun hay phết 200ml dung dịch 0,5% Cislin cho mỗi m2 . Để thay thế có thể áp dụng cách bơm tiêm với áp suất cao bằng các dụng cụ chuyên dùng theo nồng độ phù hợp với thực tế địa phương, sức thấm hút của gỗ và đầu vòi sử dụng.

(*) Lưu ý: nếu mọt, bọ sừng dài hoặc côn trùng khác phá hoại đã có sẵn trong sản phẩm  thì tốt nhất là bơm - tiêm thuốc với áp suất cao.

(*) Để xử lý phòng ngừa hoặc chữa trị:

-   Thuốc phải được xử lý đều trên khắp bề mặt sạch

-   Khi phun, sử dụng áp suất thấp (tối đa 3 bar) và hạt to.

-   Trước khi xử lý, hãy làm sạch bụi và bột do mọt, cạo sạch sáp, vết ố hoặc sơn trên các bề mặt cần xử lý.

(*) Chú ý về an toàn:

-   Thuốc diệt mối mọt Cislin có thể gây ngứa da, mắt và niêm mạc mũi tạm thời.

-   Tránh làm việc trong hơi sương thuốc, nếu không phải mặc quần áo bảo hộ, mang găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt khi sử dụng thuốc.

-    Sau khi sử dụng thuốc xong phải thay ngay quần áo và tắm giặt kỹ.

-    Nguy hiểm cho cá, không đổ hóa chất làm ô nhiễm ao hồ, kênh mương.

(*) Bảo quản:

-    Cất giữ thuốc trong chai lọ gốc.

-    Để xa tầm với của trẻ em.

-    Không giữ hóa chất đã pha sẵn, khi cần dùng mới pha thuốc.

(*) Biện pháp sơ cấp cứu:

-    Rửa ngay thuốc văng vào mắt, da với nhiều nước.

-    Nếu nuốt phải thuốc: uống thật nhiều nước và đưa ngay đến cơ quan y tế.

-    Thuốc giải độc: Atropine, Diazepam, điều trị theo triệu chứng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
THUỐC DIỆT MỐI MỌT CISLIN 2.5EC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5