Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: ifc@khutrungquocte.com

Công ty TNHH Khử trùng Quốc tế IFC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt các loại rắn có hại tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Rắn là một trong những loài động vật có hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chúng có thể gây ra nhiều bệnh và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, đặc biệt đối với những người có tiền sử dị ứng. Ngoài ra, rắn cũng là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn lao động và gây thiệt hại đến nhiều loại cây trồng và động vật khác.

Với dịch vụ kiểm soát rắn của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến và an toàn nhất như sử dụng các loại mồi và thuốc trừ rắn chuyên dụng, sử dụng các kỹ thuật tìm kiếm và tiêu diệt tổ của rắn, hay sử dụng các loại thiết bị chuyên dụng như lưới và bẫy để bắt rắn. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như môi trường xung quanh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về cách phòng tránh và kiểm soát rắn hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm soát rắn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938929101 hoặc gửi email về địa chỉ ifc@khutrungquocte.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và mang lại sự an tâm cho cuộc sống của bạn.